Công nghệ

Hơn 50 seller dropshipping tham gia sự kiện kết nối cộng đồng cross-border do eHighway & Tyroo đồng tổ chức

Sự kiện về các nền tảng dropshipping thế hệ mới, tình hình thị trường, khó khăn và hướng đi cho seller dropshipping tại Hà Nội, ngày 11/09/2023 thu hút hơn 50 doanh nghiệp, seller tham gia.

Sự kiện “New Generation Dropshipping” do eHighway & Tyroo đồng tổ chức có trọng tâm là buổi chia sẻ và thảo luận giữa các chuyên gia trong ngành. Với chủ đề “Gia tăng giá trị và kết nối cộng đồng seller dropshipping”, buổi thảo luận xoay quanh bức tranh tổng quan về tình hình của các doanh nghiệp dropshipping, những nền tảng dropshipping thế hệ mới và các bí quyết kinh doanh, quản trị, điều hành doanh nghiệp. Diễn giả tham gia chia sẻ là 4 đại diện đến từ Tyroo, eHighway, Tedy Academy & Time Pro.

Ngoài những câu chuyện về bối cảnh thị trường, các diễn giả chia sẻ về kinh nghiệm thực tiễn cũng như những phần mềm, công cụ mới trong ngành.

Trong buổi thảo luận, các khách mời cũng có dịp kết nối, chia sẻ các ý tưởng, kinh nghiệm và bí quyết kinh doanh của mình.

“Chúng tôi kỳ vọng buổi coffee talk này giúp kết nối cộng đồng seller dropshipping, các chủ doanh nghiệp tìm ra hướng đi phù hợp trong giai đoạn chuẩn bị mùa sale cao điểm cuối năm, hướng đến tang trưởng bền vững trong nền kinh tế kỹ thuật số, với những công cụ mới đầy tiềm năng như eHighway, Snapchat, Pinterest”, bà Ngô Minh Phương – đại diện eHighway chia sẻ.

Được biết, eHighway là nền tảng dropshipping thế hệ mới. Đã bắt tay với Tyroo, giải pháp marketing công nghệ số hàng đầu để tạo ra sân chơi mới cho cộng đồng cross-border. Cả hai nền tảng đều định hướng trở thành vườn ươm khởi nghiệp hàng đầu cho các seller trong lĩnh vực kinh doanh toàn cầu dropshipping, với mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp trong việc vận hành & phát triển.

 

 

 

Cùng chuyên mục

Top 5 tai nghe không dây chống ồn tốt nhất 2022

Top 6 smartphone chống nước tốt nhất 2022

Top 5 máy tính xách tay tốt nhất cho trẻ em 2022

Giá xăng cao chưa từng thấy, xô đổ mọi kỷ lục: Chọn ngay 5 mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu nhất tại Việt Nam

Mách bạn cách khắc phục ô tô xả khói đen

Muốn bán iPhone, nhớ thực hiện 9 điều sau đây để đảm bảo dữ liệu của bạn được an toàn

Hot mom Hằng Túi chính thức được sở hữu siêu xe gần 4 tỷ sau thời gian dài chờ đợi

4 điện thoại di động phù hợp với cha mẹ vào năm 2022

Trải nghiệm Galaxy A55 và A35 5G: Cải tiến thiết kế và hiệu năng ấn tượng cùng bảo mật toàn diện

Hóa đơn điện tử trở thành xu hướng tất yếu đối với doanh nghiệp