Sức khỏe

ĐẠI LỰC HOÀNG - CƠ XƯƠNG KHỚP LIÊN TỤC KHAI TRƯƠNG NHIỀU CHUỖI CHI NHÁNH Ở CÁC TỈNH ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG

Được sự tin yêu và quý mến của quý khách hàng trong suốt nhiều năm vừa qua, thương hiệu Doctor DC đã cho khai trương liên tục các chuỗi chi nhánh Đại Lực Hoàng tại nhiều tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, gần đây nhất là tỉnh Cần Thơ, Kiên Giang, Cà Màu, Vĩnh Long, và sắp tới đây thêm các chi nhánh ở Tiền Giang và khắp cả nước, những chuỗi chi nhánh liên tục được phát triển mới này được xem như một bước ngoặc giúp quý khách ở các cơ sở mới sẽ được trải nghiệm dịch vụ ở Đại Lực Hoàng một cách tốt nhất, chỉnh chu và chu đáo nhất.

 

Tham gia sự kiện bao gồm Chủ tịch Lê Trần Trí Dũng, CEO Đặng Ngọc Chúc cùng các đối tác, khách mời của DOCTOR DC.

Trước đó Trung tâm Đại Lực Hoàng đã khai trương ba cơ sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh thuộc quận Gò Vấp và quận Bình Tân, và cũng trong nửa năm 2023 vừa qua trung tâm đã có những bức phá rộng hơn, khai trương nhiều cơ sở tại các Tỉnh Miền Tây, điều này đánh dấu một bước ngoặc lớn của Đại Lực Hoàng, để giúp khách hàng có nhiều cơ sở chăm sóc sức khoẻ hơn, khi mắc các vấn đề cơ xương khớp một cách dễ dàng nhất.

 

Đông đảo đối tác và bà con đến tham dự lễ khai trương tại các cơ sở

Các chuỗi cơ sở được khai trương liên tục và đi theo đó là các phần quà, các ưu đãi của Đại Lực Hoàng gửi gắm đến với bà con, quý khách hàng ở các cơ sở. Được biết các dịch vụ sẽ được mở miễn phí ngày 11-12-13 và 25-26-27 hàng tháng để phục vụ bà con nghèo khó khăn. Chủ tịch Đại Lực Hoàng chia sẻ: “Đối với anh, sự trải nghiệm, cảm nhận từ quý khách hàng khi đến thăm khám tại các cơ sở Đại Lực Hoàng là điều anh muốn hướng đến, từ đó anh sẽ có những sự thay đổi để phù hợp nhất, để đưa Đại Lực Hoàng ngày càng phát triển vững mạnh hơn về hỗ trợ điều trị bệnh cơ xương khớp, mở thêm nhiều cơ sở hơn nữa trong năm 2023 này”

 

Chủ tịch Lê Trần Trí Dũng phát biểu tại buổi khai trương

Tại buổi lễ khai trương của các chuỗi cơ sở mới, Chủ tịch Trí Dũng và CEO Đặng Ngọc Chúc đã tổ chức chu đáo và hoành tráng, nghi thức cắt băng khánh thành được diễn ra thành công tốt đẹp để chào đón showroom mới của Đại Lực Hoàng cơ xương khớp - DOCTOR DC chính thức đi vào hoạt động phục vụ cho khách hàng tại các khu vực tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

 

Nghi thức lễ cắt băng khai trương được diễn ra long trọng

 

Khách hàng tham quan và trải nghiệm sản phẩm của Đại Lực Hoàng

Và với những nỗ lực không ngừng nghỉ đó, để đạt được thành quả như hiện tại, hy vọng DOCTOR DC sẽ có nhiều thành công như mong đợi trong tương lai, cũng như sẽ đồng hành cùng nhiều khách hàng hơn nữa trong hành trình chăm sóc sức khỏe mỗi ngày, khai trương thêm nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành để giúp bà con thuận lợi hơn trong việc di chuyển thăm khám sức khỏe.

Cùng chuyên mục

Trước khi tế bào ung thư “hoạt động”, cơ thể có thể nhận được 3 “tín hiệu” chính mà nhiều người lớn dễ dàng bỏ qua!

4 bộ phận của gà có thể gọi là 'ổ' của ký sinh trùng, hãy vứt bỏ chúng nhanh chóng

Cách siêu mẫu Hà Anh dạy con khi bé 'chướng tính', ăn vạ khóc lóc ầm ĩ

Số ca sốt xuất huyết tăng nhưng nhiều nơi thiếu thuốc đặc trị

Người đàn ông suýt tử vong vì bị ong vang tấn công

Tuổi con trai ngủ xa mẹ muộn nhất là bao nhiêu? Chuyên gia về chăm sóc trẻ: 'Hầu hết các bà mẹ đều làm sai!'

3 loại thực phẩm có tính kiềm là 'kẻ thù của ung thư', ăn một ít mỗi ngày, tế bào ung thư có thể không 'kết thân' với bạn

Những lợi ích bất ngờ của táo xanh không phải ai cũng biết

Tối 13/6, Việt Nam ghi nhận 617 bệnh nhân COVID-19, có 1 ca nhập cảnh

Điều gì có thể xảy ra với cơ thể nếu bạn uống quá nhiều cà phê?