Kinh doanh

TP. Hồ Chí Minh Sẵn Sàng cho KOLs Hội Ngộ 2023 Cùng Truyền Thông Sức Mạnh Việt Nam

KOLS Hội Ngộ 2023, sự kiện nổi bật sẽ được tổ chức vào ngày 15 tháng 1 năm 2024 tại TP. Hồ Chí Minh, dưới sự tài trợ vàng là  Công Ty Truyền Thông Sức Mạnh Việt Nam - VNPMedia. Sự kiện này là dịp để tri ân và vinh danh những KOLs đã làm nên điều kỳ diệu trong năm 2023,  mở ra cánh cửa giao lưu, chia sẻ và phát triển mối liên kết với thế giới doanh nghiệp đầy sức sống.

Chương trình "KOLs Hội Ngộ" được tổ chức với mục đích tạo ra một không gian độc đáo, nơi các KOLs có thể gặp gỡ, tương tác và hợp tác với nhiều doanh nghiệp hàng đầu, bao gồm cả những tên tuổi uy tín như: Công Ty Truyền Thông Sức Mạn Việt Nam, Thành Đạt Food, Trung Tâm Bổ Túc Lái Xe Thầy Nam, Sen Vàng Art và hơn 30 đơn vị truyền thông khác.

Được tổ chức tại Luxury Palace 171 Nguyễn Thái Sơn, phường 7, quận Gò Vấp, sự kiện hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm đẳng cấp và sang trọng, thu hút sự tham gia của 100-150 KOLs, doanh nghiệp và khách mời.

KOLS Hội Ngộ 2023 không chỉ là sự kiện quan trọng vinh danh những đóng góp của KOLs trong việc hỗ trợ doanh nghiệp và xây dựng thương hiệu, mà còn là dấu mốc quan trọng, chứng kiến sự phát triển vượt bậc của ngành truyền thông và marketing ở Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Samsung Electronics ra mắt đồng loạt dòng sản phẩm Odyssey OLED, Smart Monitor và ViewFinity năm 2024

Doanh nghiệp bảo hiểm sẽ không được đầu tư kinh doanh bất động sản

Ghế tổng thống của ông Biden lung lay nếu Fed đẩy kinh tế Mỹ vào suy thoái

VinFast chia tay 4 Giám đốc cấp cao trước ngày giao xe điện cho khách hàng quốc tế

Khối công nghệ dẫn dắt, lợi nhuận ròng của FPT tăng gần 34% trong 5 tháng

Dầu khí Nam Sông Hậu (PSH) chốt ngày trả cổ tức 750 đồng/cp, giảm lãi suất lô trái phiếu 400 tỷ

Góc nhìn chuyên gia: Chuyển động quỹ ETF trong kỳ cơ cấu quý II sẽ là yếu tố hỗ trợ tích cực cho đà hồi phục của thị trường

Hạt nhựa mật độ thấp của Việt Nam không bị áp dụng biện pháp phòng vệ thương mại ở Philippines

Thị trường bảo hiểm nhân thọ 'giảm nhiệt' trong 4 tháng đầu năm

Cập nhật tiến độ loạt dự án giao thông trọng điểm đang triển khai