Kinh doanh

TP. Hồ Chí Minh Sẵn Sàng cho KOLs Hội Ngộ 2023 Cùng Truyền Thông Sức Mạnh Việt Nam

KOLS Hội Ngộ 2023, sự kiện nổi bật sẽ được tổ chức vào ngày 15 tháng 1 năm 2024 tại TP. Hồ Chí Minh, dưới sự tài trợ vàng là  Công Ty Truyền Thông Sức Mạnh Việt Nam - VNPMedia. Sự kiện này là dịp để tri ân và vinh danh những KOLs đã làm nên điều kỳ diệu trong năm 2023,  mở ra cánh cửa giao lưu, chia sẻ và phát triển mối liên kết với thế giới doanh nghiệp đầy sức sống.

Chương trình "KOLs Hội Ngộ" được tổ chức với mục đích tạo ra một không gian độc đáo, nơi các KOLs có thể gặp gỡ, tương tác và hợp tác với nhiều doanh nghiệp hàng đầu, bao gồm cả những tên tuổi uy tín như: Công Ty Truyền Thông Sức Mạn Việt Nam, Thành Đạt Food, Trung Tâm Bổ Túc Lái Xe Thầy Nam, Sen Vàng Art và hơn 30 đơn vị truyền thông khác.

Được tổ chức tại Luxury Palace 171 Nguyễn Thái Sơn, phường 7, quận Gò Vấp, sự kiện hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm đẳng cấp và sang trọng, thu hút sự tham gia của 100-150 KOLs, doanh nghiệp và khách mời.

KOLS Hội Ngộ 2023 không chỉ là sự kiện quan trọng vinh danh những đóng góp của KOLs trong việc hỗ trợ doanh nghiệp và xây dựng thương hiệu, mà còn là dấu mốc quan trọng, chứng kiến sự phát triển vượt bậc của ngành truyền thông và marketing ở Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Lao động phổ thông có nên vay trả góp 12 tháng?

Nike Hồ Tây - Địa điểm mua sắm trang phục thể thao mà bạn nên biết

CEO CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ MINH KIM PHÁT XUỐNG TÓC, GIEO DUYÊN VỚI PHẬT PHÁP

CÔNG TY TNHH SAO NAM

ĐẤU TRƯỜNG LIVESTREAM TOÀN CẦU HÉ LỘ SÂN CHƠI ĐẲNG CẤP CHO NGÀNH BÁN LẺ

DOANH NHÂN NGUYỄN NHƯ QUỲNH “ TẬP LUYỆN SỨC KHOẺ GIÚP TÔI RÈN NGHỊ LỰC “

CHỦ TỊCH HĐQT GOODCHARME TẠO DẤU ẤN RIÊNG BIỆT KHI XUẤT HIỆN VÀ MẠNH TAY CHI ĐẬM KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ MỚI NGAY TẠI TRUNG TÂM TP.HCM

CEO Hà Thanh Huyền: Thành Công Qua Đổi Mới và Sáng Tạo Trong Ngành Làm Đẹp

Doanh nghiệp bảo hiểm sẽ không được đầu tư kinh doanh bất động sản

Ghế tổng thống của ông Biden lung lay nếu Fed đẩy kinh tế Mỹ vào suy thoái