Kinh doanh

Phan Văn Khôi - Trưởng ban tổ chức “Bàn tròn CEO Đà Nẵng”

Vừa qua, chương trình “Bàn tròn CEO Đà Nẵng” đã được tổ chức bởi Phan Văn Khôi và các CEO khác trong ngành làm đẹp. Với sự tham gia của đông đảo khách mời là CEO, chủ Spa, Thẩm mỹ viện. Chương trình đã đem đến nhiều câu chuyện khác nhau, trao cơ hội cùng phát triển cho những người trong ngành làm đẹp. Đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của ngành Spa sau hơn 2 năm bị ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid. 

Chương trình Bàn tròn CEO Đà Nẵng với chủ đề “Vượt sóng ra khơi 2022” có gì đặc sắc?

Chương trình Bàn tròn CEO Đà Nẵng do Hội chủ Spa chuyên nghiệp đứng ra tổ chức. Năm nay, chương trình mang chủ đề mới đó là “Vượt sóng ra khơi”. Đây là sự kiện quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại thành phố Đà Nẵng về lĩnh vực làm đẹp. Chương trình quy tụ rất nhiều các bác sĩ đầu ngành, có chuyên môn cao. Bên cạnh đó còn có các chuyên gia Marketing thực chiến tọa đàm. 

Quy mô của chương trình lên đến 1000 khách mời là các chủ Spa, thẩm mỹ viện và các bác sĩ giỏi trên khắp cả nước. Với quy mô 30 gian hàng của các thương hiệu hàng đầu với nhiều quà giá trị, chính sách tốt từ nhãn hàng đã tạo nên một chương trình hết sức thành công.

Phan Văn Khôi - Giám đốc trung tâm chuyển giao công nghệ tạo hình amanda cũng là trưởng ban tổ chức mong muốn biến “Bàn tròn CEO” trở thành một buổi sinh hoạt kết nối giữa các chủ Spa, giữa doanh nghiệp và Chủ cơ sở. Để từ đó cùng nhau giới thiệu, giao lưu gắn kết và tìm hiểu các giá trị thiết thực nhất. 

Với sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp như Khánh An - CEO Nguyễn Beauty, Lê Hoàng Ngân - Founder Belaskin, Vũ Thị Thanh Hà – PGĐ công ty TNHH Nét TA,... Bên cạnh đó, còn có đông đảo các phóng viên, báo chí của đài truyền hình tham dự. Chương trình cũng được phát trực tiếp trên HTV, các kênh báo chí uy tín SGB. 

Chương trình đã diễn ra như thế nào?

Chương trình đã diễn ra rất sôi nổi cùng với rất nhiều sự kiện ý nghĩa và thú vị. Các khách mời khi tham dự sẽ được nhận quà khi check in. Được nói chuyện, trao đổi cùng với các chuyên gia Marketing hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Spa làm đẹp. Tham gia Networking - Gameshow kết nối và nhận quà từ chương trình. Đặc biệt hơn là có cơ hội bốc thăm trúng thưởng vàng 9999 và rất nhiều quà tặng khác có giá trị lên đến 500 triệu đồng. 

Chương trình đã giúp cho các doanh nghiệp có quyền kết nối, chia sẻ. Mở ra các cơ hội để giới thiệu thương hiệu, các Spa đến với khách hàng. Đồng thời, những khách mời tham dự có thể quảng bá các dịch vụ của mình đến với khách hàng. Thu hút khách hàng đến với Spa, hợp tác phát triển cùng nhiều người khác có chung đam mê. 

Với bầu không khí ấm áp, thân mật cùng các câu chuyện được chia sẻ, chương trình “Bàn tròn CEO Đà Nẵng” đã mang đến những phút giây thú vị dành cho tất cả khách mời. Đặc biệt với mục bốc thăm trúng thưởng đặc sắc cũng đã gây bất ngờ lớn. Cơ hội giải thưởng lớn cùng với các phần quà cực kỳ giá trị. Tổng giá trị phần quà đã trao cho người tham dự lên đến con số là 300 triệu đồng. 

Phan Văn Khôi - Trưởng ban tổ chức Bàn tròn CEO Đà Nẵng

Ông Phan Văn Khôi là trưởng ban tổ chức của chương trình Bàn tròn CEO Đà Nẵng với chủ đề “Vượt sóng ra khơi 2022”. Ông cũng là giám đốc trung tâm chuyển giao công nghệ tạo hình Amanda. Trung tâm chuyển giao công nghệ của ông được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với thương hiệu cá nhân của mình cùng với sự tín nhiệm của các CEO khác. Ông Phan Văn Khôi đã lên kế hoạch và triển khai chương trình “Bàn tròn CEO Đà Nẵng”. Chương trình kết nối, chia sẻ, giao lưu cùng với những người trong ngành làm đẹp, spa, thẩm mỹ viện. 

Trong suốt nhiều năm làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, ông đã trải qua rất nhiều thăng trầm. Ngày trước, để tìm được một sân chơi bổ ích để giao lưu học hỏi không phải là điều đơn giản. Bởi lẽ, các chương trình ý nghĩa, được tạo nên bởi những người được tin tưởng không có nhiều. Vừa qua, chương trình đã nhận về nhiều phản hồi tích cực từ các khách mời. Có thể thấy đây chính là thành công lớn của Ban tổ chức chương trình. Tạo động lực lớn cho Ông Khôi và các thành viên khác trong BTC triển khai thêm nhiều chương trình giao lưu khác nữa.

Trên đây là những thông tin về chương trình “Bàn tròn CEO Đà Nẵng” với chủ đề “Vượt sóng ra khơi 2022” và ông Phan Văn Khôi - Trưởng ban tổ chức Bàn tròn CEO Đà Nẵng. Cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng với chương trình và giúp cho “Bàn tròn CEO Đà Nẵng” đạt được thành công. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ, kết nối, đồng hành và cùng phát triển.

Cùng chuyên mục

Nếu diễn biến bất lợi, NHNN sẽ tiếp tục bán ngoại tệ để bình ổn

Nhiều cơ hội cho gạo đặc sản Việt Nam thâm nhập vào thị trường Bắc Âu

Techcombank huy động thành công khoản vay hợp vốn 1 tỷ USD

Góc nhìn chuyên gia: Đỉnh của lạm phát thường là đáy của chứng khoán, nhà đầu tư cần bình tâm rồi mùa xuân sẽ về

Khởi tố, bắt tạm giam 3 lãnh đạo, nhân viên CDC Đà Nẵng

Quy hoạch hiệu quả, thúc đẩy logistics khu vực ĐBSCL phát triển

Danh sách ATM BIDV gần đây tại Bình Dương

Kiểm soát hoạt động môi giới bất động sản

Nhận định chứng khoán phái sinh phiên 21/6: Lùi về vùng quanh 1.200 điểm để kiểm tra cung cầu

Tổ chức trong nước đẩy mạnh mua ròng hơn 1.600 tỷ đồng tuần thị trường đỏ lửa, tập trung gom cổ phiếu ngân hàng, chứng khoán