Kinh doanh

MGID hợp tác với Memorable để ra mắt tính năng phân tích và dự đoán hiệu suất dựa trên AI

Tính năng phân tích thông minh sẽ mang đến cái nhìn rõ ràng về tiềm năng sáng tạo, giúp trang bị kiến thức để nhà quảng cáo đưa ra quyết định tốt hơn trước khi triển khai hành động, đảm bảo sử dụng ngân sách hiệu quả và đạt được tác động quảng cáo lớn hơn.

XXX tháng 6 năm 2024 – Hôm nay, nền tảng quảng cáo toàn cầu MGID đã ra mắt giải pháp dự đoán hiệu suất chiến dịch trước khi triển khai, được phát triển với sự phối hợp của đối tác chiến lược Memorable — công cụ phân tích nội dung sáng tạo thông minh hàng đầu.

Hoạt động trên nền tảng MGID, tính năng Performance Prediction (Dự đoán Hiệu suất) sử dụng mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) của Memorable để ước tính mức tác động của quảng cáo. Giải pháp này cung cấp thông tin chi tiết về tính hiệu quả, giúp nhà quảng cáo tối đa hóa kết quả và giảm thiểu lãng phí.

Hoạt động ra mắt này là một phần trong sứ mệnh của MGID, giúp các thương hiệu duy trì lợi thế cạnh tranh thông qua quảng cáo tự nhiên. Sau sự phát triển công nghệ tạo hình ảnh AI tái sinh, giải pháp dự đoán này sẽ tạo điều kiện cho các nhà thiếp thị dễ dàng phân tích các chiến dịch, xác định các mẫu quảng cáo nào sẽ hoạt động hiệu quả, đồng thời giúp nhận biết những thay đổi về nội dung và dòng tiêu đề sẽ ảnh hưởng tích cực hay tiêu cực đến hiệu suất.

Dựa trên dữ liệu chuyên sâu của MGID, các đánh giá sẽ xét đến hàng trăm thông số — bao gồm thành phần nội dung quảng cáo, đối tượng khán giả mục tiêu, vị trí địa lý và loại thiết bị — để dự đoán liệu tác động của quảng cáo sẽ là kém, trung bình, tốt hay xuất sắc. Độ chính xác của các dự đoán quảng cáo hiệu suất cao là trên 90%. Khi chạy phân tích toàn diện này trong quá trình thử nghiệm, nhà quảng cáo có thể chủ động xác định các ý tưởng sáng tạo tốt nhất, triển khai hoạt động tối ưu hóa dựa trên thông tin chuyên sâu và kiểm tra lại thông điệp bằng cách sử dụng dữ liệu được cập nhật động.

Phó Giám đốc Sản phẩm tại MGID, Oleksii Borysov, cho biết: “Sản phẩm mới nhất này trong hộp công cụ quảng cáo của chúng tôi là minh chứng cho thấy MGID tập trung vào việc không ngừng đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của khách hàng. Khi vai trò của các công cụ AI ngày càng trở nên không thể thiếu trong quá trình tạo quảng cáo, chúng ta thấy rõ rằng cần phải có thử nghiệm chính xác, thông minh và có quy mô lớn hơn để đảm bảo duy trì hiệu quả đạt được ở mọi giai đoạn — với khả năng đánh giá nhanh giúp các nhãn hàng xác định những quảng cáo không hiệu quả trước khi triển khai. Sau hoạt động phát triển chuyên sâu với Memorable, chúng tôi tự hào về sản phẩm chung này và mong muốn tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác.”

Nhà sáng lập/CEO, Sebastian Acevedo, cho biết: “Với quan hệ hợp tác đôi bên này, Memorable và MGID đang tiên phong trong lĩnh vực xác định hiệu quả quảng cáo. Khả năng phân tích dự đoán quảng cáo bằng AI tạo điều kiện cho khách hàng toàn cầu của MGID có thể khai thác toàn bộ tiềm năng của quảng cáo, đảm bảo mọi chiến dịch đều được thiết lập để thành công.”

- ENDS -

Về MGID

MGID là nền tảng quảng cáo toàn cầu giúp các thương hiệu tiếp cận đối tượng người dùng mục tiêu trên quy mô lớn. Nền tảng này sử dụng công nghệ dựa trên AI, ưu tiên quyền riêng tư để phân phối quảng cáo chất lượng cao và phù hợp trong môi trường an toàn thương hiệu. Công ty cung cấp nhiều định dạng quảng cáo khác nhau, bao gồm quảng cáo tự nhiên, hiển thị và video để mang lại trải nghiệm người dùng tích cực. Điều này tạo điều kiện cho các nhà quảng cáo thúc đẩy hiệu suất và nhận thức cũng như các nhà xuất bản giữ chân và tăng doanh thu từ của họ.

 

Cùng chuyên mục

TP.HCM quy tụ gần 1000 chủ doanh nghiệp trong chương trình Hội Ngộ Đỉnh Cao 2024 BNI Việt Nam

UNISTAR INTERNATIONAL – HÀNH TRÌNH HƠN 12 NĂM KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

“Vui đón hè – Sắm xe Hyundai” ngập tràn ưu đãi tại Hyundai Phạm Hùng

The Larita: Ưu điểm từ pháp lý rõ ràng và vị trí đắc địa

Samsung Electronics ra mắt đồng loạt dòng sản phẩm Odyssey OLED, Smart Monitor và ViewFinity năm 2024

Doanh nghiệp bảo hiểm sẽ không được đầu tư kinh doanh bất động sản

Ghế tổng thống của ông Biden lung lay nếu Fed đẩy kinh tế Mỹ vào suy thoái

VinFast chia tay 4 Giám đốc cấp cao trước ngày giao xe điện cho khách hàng quốc tế

Khối công nghệ dẫn dắt, lợi nhuận ròng của FPT tăng gần 34% trong 5 tháng

Dầu khí Nam Sông Hậu (PSH) chốt ngày trả cổ tức 750 đồng/cp, giảm lãi suất lô trái phiếu 400 tỷ