Công nghệ

MacBook Air 15 inch sẽ ra mắt vào tháng 4/2023: Những thông tin mới nhất từ các nhà phân tích uy tín

Theo ông Young, Apple đã bắt đầu sản xuất bảng điều khiển cho chiếc máy tính xách tay mới.

Đây không phải là tin đồn đầu tiên về một chiếc MacBook Air 15 inch sắp ra mắt của Táo khuyết. Một số nguồn đáng tin cậy như Mark Gurman của Bloomberg, nhà phân tích Ming-Chi Kuo và ông Ross Young cũng đều đã gợi ý về chiếc máy tính xách tay sắp ra mắt của Apple trong những tháng gần đây.

“MacBook Air 15,5 inch đã bắt đầu sản xuất bảng điều khiển trong tháng này. Chúng tôi kỳ vọng nó sẽ ra mắt vào đầu tháng Tư này”, ông Ross đăng trên tài khoản Twitter của mình.

air-155-inch-ngoisaovn2-ngoisaovn-w748-h

Trước đó, vào tháng 6/2022, Mark Gurman của Bloomberg cho biết Air 15 inch sẽ là phiên bản rộng hơn của MacBook Air 13 inch 2022. Ông Gurman cho hay, mới đầu, Apple dự định thiết kế MacBook Air 2022 với màn hình 15 inch nhưng quyết định sử dụng màn hình 13,6 inch lớn hơn một chút so với màn hình 13,3 inch trên MacBook Air 2020 trước đó.

Theo ông Gurman, MacBook Air 15 inch sẽ có chip Apple M2 đã ra mắt với MacBook Pro 13 inch 2022. Ming-Chi Kuo cũng cho biết thêm rằng Apple đang phát triển MacBook 15 inch với các biến thể M2 và M2 Pro. Rất có thể chiếc laptop 15 inch này chính là MacBook Air. Nhà phân tích cũng cho biết chiếc máy tính xách tay này sẽ được gọi đơn giản là “MacBook” thay vì “MacBook Air”.

air-155-inch-ngoisaovn3-ngoisaovn-w988-h

Bên cạnh đó, ông Gurman cũng cho biết Apple đang làm việc trên một thiết kế MacBook 12 inch mới. Không rõ chiếc máy tính xách tay này dự kiến ​​sẽ tham gia vào dòng sản phẩm nào, nhưng như ông Gurman đã chỉ ra, rất có thể đây sẽ là chiếc máy tính xách tay 12 inch đầu tiên mà Apple bán ra kể từ chiếc MacBook 12 inch mà hãng ra mắt vào năm 2015, sau đó ngừng sản xuất vào năm 2019.

air-155-inch-ngoisaovn4-ngoisaovn-w1058-

Năm ngoái, MacBook Air đã được Apple cập nhật với thiết kế mới và trang bị chip M2. Máy tính xách tay này có màn hình với phần notch phía trên, giống với các phiên bản MacBook Pro. Kích thước màn hình của MacBook Air mới là 13,6 inch, lớn hơn một chút so với các mẫu trước đó. Rất có thể, MacBook Air 15 inch sắp ra mắt cũng sẽ có thiết kế tương tự.

Thanh Ngọc (Theo Bảo Vệ Công Lý)
(Theo: http://ngoisao.vn/cong-nghe/san-pham-hot/macbook-air-15-inch-se-ra-mat-vao-thang-42023-nhung-thong-tin-moi-nhat-tu-cac-nha-phan-tich-uy-tin-391187.htm)
Cùng chuyên mục

Vừa tậu xe 1,4 tỷ, Pha Lê tuyên bố cho con gái hết

Phụ kiện di động giúp các cặp đôi hôn nhau dù ở xa

Điện thoại dính nước phải làm thế nào? Không “sơ cứu” ngay sẽ thành phế liệu

Hình ảnh thực tế mới nhất của Toyota Crown SUV, sơn hai màu, động cơ hybrid, dựa trên sức mạnh hay cảm xúc?

Chiếc SUV 7 chỗ Mazda CX-8 2023 lộ diện: Mẫu xe đáng mua dành cho các gia đình

BMW X2 mới lộ diện, ngoại hình cải tiến vượt bậc, phong cách SUV coupe sẽ ra mắt sớm nhất vào cuối năm

Giải mã ”cơn sốt” ChatGPT khuynh đảo làng công nghệ thế giới

Suzuki ra mắt SUV mới! Đổi 'nội công' giống hệt Toyota RAV4 nhỏ hơn Honda Binzhi

Máy tính của bạn có hay bị nóng không? Biết cách khắc phục sớm để tránh phải sửa chữa hoặc thay mới tốn kém

Làm thế nào để biết nếu điện thoại của bạn đang bị theo dõi? Hãy kiểm tra điều này ngay lập tức!