Kinh doanh

Hoa hậu doanh nhân Bạc Kim Oanh được bổ nhiệm vị trí ban giám khảo cuộc thi liên hiệp Hội nghị Grand Master Beauty 2023

 

 Bạc Kim Oanh người được bổ nhiệm làm ban giám khảo cho cuộc thi liên hiệp Hội nghị Grand Master Beauty 2023

 Hoa hậu Bạc Kim Oanh là một trong những cái tên nổi bật trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam.Tuy mới gần 5 năm kinh nghiệm trong nghề , cô được biết đến là một chuyên gia đa tài cả nghề lẫn quản lý vận hành. Không chỉ là một chủ spa thành đạt, Bạc Kim Oanh còn được xem là một "tấm gương" để các doanh nghiệp và chuyên gia trong ngành làm đẹp học tập.

Vì vậy, khi thông tin về vai trò giám khảo của cô trong cuộc thi Grand Master Beauty được công bố. Không ít người đã rất háo hức và mong chờ sự xuất hiện của một  Bạc Kim Oanh đầy tự tin và tài năng. Cuộc thi này sẽ quy tụ các giáo sư chuyên gia hàng đầu trong ngành làm đẹp và 2000 chủ spa hội viên VBBC trong nước và quốc tế. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về cuộc thi và vai trò của Bạc Kim Oanh trong đó.

Các giáo sư chuyên gia hàng đầu trong ngành làm đẹp và hội viên VBBC:

Chương trình Grand Master Beauty - Khảo sát vinh danh tay nghề và Đánh giá Thăng hạng

Cuộc thi Grand Master Beauty 2023 là một chương trình được tổ chức bởi Hiệp Hội Thẩm Mỹ Quốc Tế - AIAB. Nhằm tìm kiếm các chuyên gia hàng đầu trong ba lĩnh vực: Skin Treatment, Aesthetic Filler - Botox và PMU (Phun xăm thẩm mỹ). Đây là một cơ hội lớn dành cho các chuyên gia và chủ spa để thể hiện tài năng và chia sẻ kinh nghiệm trong ngành làm đẹp.

 Lễ trao bằng khen cho hoa hậu Bạc Kim Oanh

Ngoài việc tìm ra những tài năng xuất sắc, cuộc thi còn có mục tiêu là khảo sát vinh danh và đánh giá. Thăng hạng các đơn vị cá nhân có thành tích đóng góp lớn cho ngành làm đẹp tại Việt Nam. Các giải thưởng của cuộc thi không chỉ là những chứng nhận uy tín mà còn là cơ hội để các chuyên gia và doanh nghiệp tiếp cận với những công nghệ mới và đồng hành với các giáo sư chuyên gia hàng đầu.

Hội Nghị quy tụ các giáo sư chuyên gia hàng đầu ngành làm đẹp của các nước trên thế giới

Hội đồng giám khảo trong và ngoài nước

Ngoài việc tìm kiếm vinh danh các tài năng trong ngành làm đẹp của Việt Nam.Grand Master Beauty 2023 còn là dịp để các chuyên gia trong nước giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ các giáo sư chuyên gia hàng đầu của các nước trên thế giới. Các chuyên gia đến từ Đức, Pháp, Mỹ, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Thái Lan sẽ cùng tham dự hội nghị và trao đổi về những xu hướng và công nghệ mới trong ngành làm đẹp.

Điều này không chỉ là cơ hội để các chuyên gia trong nước tiếp cận với những kiến thức mới mà còn là dịp để tạo ra những cơ hội hợp tác và phát triển cho ngành làm đẹp tại Việt Nam.

Quy mô lớn tại 3 tỉnh thành phố lớn: Hà Nội, TPHCM và Cần Thơ

Cuộc thi Grand Master Beauty 2023 sẽ diễn ra tại ba tỉnh thành lớn của Việt Nam: Hà Nội, TPHCM và Cần Thơ. Điều này cho thấy sự quan tâm và mong muốn của ban tổ chức để đem lại cơ hội tham gia cho nhiều đơn vị và cá nhân trong cả nước. Sự hiện diện của các giáo sư chuyên gia hàng đầu cũng sẽ tạo nên một cuộc thi có quy mô lớn và đầy đủ thông tin và kinh nghiệm cho các thí sinh.

Cuộc thi Grand Master Beauty 2023 sẽ diễn ra tại ba tỉnh thành lớn của Việt Nam

Với ba lĩnh vực cốt lõi trong ngành làm đẹp là Skin Treatment, Aesthetic Filler - Botox và PMU, cuộc thi Grand Master Beauty 2023 sẽ tập trung vào tìm kiếm những giải pháp và kỹ thuật xuất sắc nhất. Chỉ có những chuyên gia có khả năng đạt được mức "GRAND Master" mới có cơ hội được trao tặng huy hiệu chương đặc biệt và được công nhận bởi các giáo sư chuyên gia hàng đầu.

Một điều đáng chú ý trong cuộc thi Grand Master Beauty 2023 chính là việc ký kết hợp tác với các giáo sư chuyên gia hàng đầu để đảm bảo tính chính xác và uy tín của kết quả. Các giáo sư chuyên gia này đến từ Hiệp Hội Thẩm Mỹ Quốc Tế - AIAB và sẽ là những bảo trợ chuyên môn quan trọng cho cuộc thi.

Nhờ có sự góp mặt của các giáo sư chuyên gia hàng đầu, cuộc thi Grand Master Beauty 2023 sẽ mang lại những kết quả chính xác và công bằng cho các thí sinh  đơn vị  khi tham gia.

Vai trò giám khảo Bạc Kim Oanh trong cuộc thi

 Bạc Kim Oanh cùng các giám khảo

Được biết đến là một chuyên gia trong ngành làm đẹp, Bạc Kim Oanh đã được chọn làm giám khảo cho cuộc thi Grand Master Beauty 2023. Với kinh nghiệm lâu năm  những thành tựu đáng nể trong lĩnh vực giúp cải thiện nhan sắc cho phái đẹp.Cô sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn và đánh giá các thí sinh.

Việc có mặt của Bạc Kim Oanh trong ban giám khảo cũng là một sự thể hiện uy tín và tầm ảnh hưởng của cuộc thi. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các chuyên gia ,doanh nghiệp có cơ hội được tiếp cận và học hỏi từ kinh nghiệm tài năng của cô.

Hỗ trợ và đào tạo cho các thí sinh

Bạc Kim Oanh không chỉ đóng vai trò giám khảo mà còn là người hỗ trợ và đào tạo cho các thí sinh trong cuộc thi. Vì vậy, các thí sinh có cơ hội được tiếp cận học hỏi những kỹ thuật và kinh nghiệm từ một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp.

Giám khảo Bạc Kim Oanh đồng hành cùng thí sinh

Cùng với đó,  doanh nhân Bạc Kim Oanh cũng đóng vai trò  quan trọng cho đại diện VBBC  . Một tổ chức giúp  kết nối hỗ trợ các ngành làm đẹp , giao lưu  học tập tu nghiệp với các giáo sư nổi tiếng từ các nước trên thế giới.Vai trò của mrs doanh nhân Bạc Kim Oanh trong cuộc thi Grand Master Beauty 2023 giúp cho sự phát triển của ngành làm đẹp tại Việt Nam lên tầm cao mới.

Kết luận

Chương trình cuộc thi Grand Master Beauty 2023 là một sự kiện đáng chú ý trong ngành làm đẹp tại Việt Nam. Với sự quy tụ của các giáo sư chuyên gia hàng đầu và hơn 2000 chủ spa hội viên VBBC. Cuộc thi không chỉ là dịp để tìm ra những tài năng xuất sắc mà còn là dịp để giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia trong và ngoài nước.

Vai trò giám khảo của Bạc Kim Oanh cũng là một điểm nổi bật trong cuộc thi.Cho thấy sự đánh giá cao về tài năng và thành tựu của cô trong lĩnh vực làm đẹp. Hy vọng rằng, Grand Master Beauty 2023 sẽ tạo nên những cơ hội và đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành làm đẹp tại Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Doanh nghiệp bảo hiểm sẽ không được đầu tư kinh doanh bất động sản

Ghế tổng thống của ông Biden lung lay nếu Fed đẩy kinh tế Mỹ vào suy thoái

VinFast chia tay 4 Giám đốc cấp cao trước ngày giao xe điện cho khách hàng quốc tế

Khối công nghệ dẫn dắt, lợi nhuận ròng của FPT tăng gần 34% trong 5 tháng

Dầu khí Nam Sông Hậu (PSH) chốt ngày trả cổ tức 750 đồng/cp, giảm lãi suất lô trái phiếu 400 tỷ

Góc nhìn chuyên gia: Chuyển động quỹ ETF trong kỳ cơ cấu quý II sẽ là yếu tố hỗ trợ tích cực cho đà hồi phục của thị trường

Hạt nhựa mật độ thấp của Việt Nam không bị áp dụng biện pháp phòng vệ thương mại ở Philippines

Thị trường bảo hiểm nhân thọ 'giảm nhiệt' trong 4 tháng đầu năm

Cập nhật tiến độ loạt dự án giao thông trọng điểm đang triển khai

So sánh giá vàng hôm nay 16/6: Vàng trong nước tiếp tục tăng thêm 100.000 - 300.000 đồng/lượng