Kinh doanh

Doanh nhân Quyết Vũ ra mắt cuốn sách về lĩnh vực Bất động sản tạo cơ hội cho những người dám chuyển đổi

Tại sự kiện ra mắt sách ngày 17/9 vừa qua, doanh nhân Quyết Vũ - người được mệnh danh là “ông trùm” công nghệ số - đã phát hành cuốn sách đầu tay dành cho những người dám chuyển đổi “Bất động sản thế hệ mới”.

Doanh nhân Quyết Vũ - Tác giả cuốn sách Bất động sản thế hệ mới ký tặng sách và chụp hình cùng các độc giả và khách mời tới tham dự lễ ra mắt

 

Thế giới mà chúng ta đang thấy ở thời điểm hiện tại là xu hướng phát triển tất yếu của công nghệ, và không ai trong chúng ta có thể hoàn toàn tách mình ra khỏi tiến trình phát triển đó. Trong những năm tới đây, có lẽ công nghệ sẽ thay đổi định nghĩa về Bất động sản trong chúng ta.

Với góc tiếp cận ấy, cuốn sách “Bất động sản thế hệ mới” theo đúng như tên gọi, đề cập tới lĩnh vực Bất động sản trong thời đại công nghệ - Bất động sản thế hệ mới thông qua nền tảng LocaMos.

 

Tác giả cuốn sách Bất động sản thế hệ mới - Doanh nhân, Thạc sĩ Quyết Vũ

 

Gần 20 năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác trong và ngoài nước, tiên phong trong nhiều lĩnh vực công nghệ như: Edutech (Touch English!), Proptech (VR, AR, Blockchain)... doanh nhân Quyết Vũ vẫn luôn ấp ủ trong lòng mong muốn được chia sẻ về ý tưởng “Bất động sản thế hệ mới” thông qua cuốn sách của mình. Ở 3 chương đầu, cuốn sách chỉ ra xu thế kinh doanh bất động sản thương mại hiện nay bao gồm giới thiệu các mô hình kinh doanh bất động sản, cơ hội thách thức và những khó khăn của chúng. Với 3 chương tiếp theo, cuốn sách giới thiệu về bất động sản trên nền tảng Blockchain với hình thức chia nhỏ bất động sản và mã hóa thông tin chúng, đồng thời chỉ ra các cơ hội, thách thức của nền tảng Metaverse và những ứng dụng nổi tiếng khác cũng sử dụng hình thức Blockchain. Ở những chương cuối của cuốn sách, tác giả giới thiệu về hình thức bất động sản không biên giới thế hệ mới thông qua nền tảng LocaMos. Từ đó chỉ ra những lợi ích chính khi sử dụng nền tảng này. Có thể nói, ứng dụng LocaMos chính là một cơ hội kinh doanh toàn cầu mới dành cho những người dám thử thách, dám chuyển đổi. 

 

Tác giả - Doanh nhân Quyết Vũ trải lòng về cuốn sách đầu tay, đứa con tinh thần mà anh đã ấp ủ hơn 2 năm qua.

 

Tại sự kiện lần này, doanh nhân Quyết Vũ chia sẻ rằng với anh, cuốn sách giống như một cột mốc đánh dấu hành trình sự nghiệp dù vất vả nhưng đáng trân trọng của bản thân. Vì vậy, anh cũng mong muốn những thông điệp mà anh gửi gắm trong cuốn sách đầu tay này sẽ trở thành động lực cho những độc giả của mình phát triển trong tương lai.

 

Hơn 150 khách mời, độc giả đã tới tham dự và chúc mừng Lễ ra mắt sách Bất động sản thế hệ mới của tác giả - doanh nhân Quyết Vũ.

 

Được biết, lễ ra mắt sách “Bất động sản thế hệ mới” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm đổi mới sáng tạo quốc gia NIC (Hà Nội) với sự tham dự của hơn 150 khách mời đặc biệt và độc giả yêu công nghệ nói chung và những người yêu mến tác giả - doanh nhân Thạc sĩ Quyết Vũ nói riêng.

Cùng chuyên mục

Lê Ngọc Phương Tâm và khát khao mang đến cái đẹp an toàn “Chuẩn Y Khoa”

Hội nghị kết nối đầu tư - cầu nối giữa startup và nhà đầu tư

Phan Văn Khôi - Trưởng ban tổ chức “Bàn tròn CEO Đà Nẵng”

Nếu diễn biến bất lợi, NHNN sẽ tiếp tục bán ngoại tệ để bình ổn

Nhiều cơ hội cho gạo đặc sản Việt Nam thâm nhập vào thị trường Bắc Âu

Techcombank huy động thành công khoản vay hợp vốn 1 tỷ USD

Góc nhìn chuyên gia: Đỉnh của lạm phát thường là đáy của chứng khoán, nhà đầu tư cần bình tâm rồi mùa xuân sẽ về

Khởi tố, bắt tạm giam 3 lãnh đạo, nhân viên CDC Đà Nẵng

Quy hoạch hiệu quả, thúc đẩy logistics khu vực ĐBSCL phát triển

Danh sách ATM BIDV gần đây tại Bình Dương