Kinh doanh

DOANH NHÂN NGUYỄN NHƯ QUỲNH “ TẬP LUYỆN SỨC KHOẺ GIÚP TÔI RÈN NGHỊ LỰC “

 Khi nữ doanh nhân rèn luyện sức khoẻ: Tất cả chúng ta đều biết rằng thể dục rất quan trọng đối với sức khoẻ của mỗi người. Nếu một người chủ doanh nghiệp có thói quen chăm sóc tốt cho bản thân, bạn cũng sẽ có đủ sự linh hoạt để chăm lo cho mọi thứ liên quan đến công việc kinh doanh của mình.

Tập luyện các môn thể thao để rèn luyện sức khỏe, nghị lực cho bản thân trong hành trình truyền cảm hứng tới con cái và những người xung quanh – Doanh nhân Nguyễn Như Quỳnh chia sẻ.

Nữ doanh nhân có cuộc sống rất bận rộn và vì thế, việc dành thời gian để tập luyện trong một lịch trình dày đặc là một điều khó khăn. Tuy vậy, không thể phủ nhận rằng việc có một sức khỏe ổn định và một thể chất dồi dào sẽ giúp bạn có một tinh thần minh mẫn, từ đó có thể tập trung vào công việc kinh doanh của mình tốt hơn. Đó cũng là những gì mà nữ doanh nhân Nguyễn Như Quỳnh – muốn gửi gắm. Luôn để lại dấu ấn là người tràn đầy năng lượng tích cực trong mỗi dịp mình xuất hiện, chị cho biết một trong những bí quyết để luôn giữ cho cơ thể cân đối cùng trí óc nhạy bén với tư cách một doanh nhân là duy trì một lối sống lành mạnh cùng ưu tiên thói quen rèn luyện thân thể. Tham gia các giải chạy cộng đồng nhằm nâng cao thể chất, rèn luyện sức khoẻ và truyền cảm hứng.

Doanh nhân Như Quỳnh tham gia giải chạy

Việc tập luyện mang lại hiệu quả cao trong việc mở rộng kết nối

 Là một doanh nhân, cần mở rộng kết giao, đầu tư mối quan hệ mọi lúc mọi nơi và mọi thời gian cho phép. 

Tăng cường hoạt động não bộ

Tập luyện thể chất giúp chị tự tin hơn, thông minh hơn và cũng sáng tạo hơn. Doanh nhân Nguyễn Như Quỳnh luôn không ngừng học hỏi và phát triển chuyên môn, và việc rèn luyện nâng cao sức khỏe sẽ giúp chị xử lý mọi chuyện thấu đáo và rành mạch hơn.

   Doanh nhân Như Quỳnh nhận thưởng  ( thứ 4 từ trái sang )

Giảm căng thẳng và tái tạo năng lượng

Doanh  nhân thường xuyên phải đối diện với khối lượng công việc khổng lồ cùng các vấn đề phát sinh cần giải quyết, điều này khiến chị luôn cảm thấy căng thẳng liên tục.  Tập luyện giúp chị giải phóng ‘stress’, loại bỏ nguồn năng lượng tiêu cực, giúp chị được tiếp thêm ‘lửa’ hỗ trợ cho con đường kinh doanh. Đặc biệt, tập luyện cũng có tác động tích cực đến sản xuất các hoocmon hạnh phúc như giải phóng endorphin tạo ra cảm giác hưng phấn và làm dịu căng thẳng một cách hiệu quả.

Cải thiện trí nhớ

Là một doanh nhân đòi hỏi bạn phải có một trí nhớ tốt. Rèn luyện sức khoẻ thể chất thường xuyên sẽ có tác động tốt đến sức khỏe não bộ.

Quỳnh rất tích cực tham gia các câu lạc bộ

  • Trở thành người lãnh đạo tốt hơn

Việc tập thể dục càng nhiều, càng cảm thấy hạnh phúc và yêu đời hơn. Ngoài ra, giúp rèn luyện sự cứng rắn để sẵn sàng đối mặt với những thách thức với tư cách một người dẫn đầu. Tập luyện thể thao thường xuyên sẽ giúp cải thiện tư duy, khả năng phán đoán và việc ra quyết định một cách minh mẫn hơn, và điều này đặc biệt quan trọng đối với doanh nhân – chị là người thường xuyên phải đưa ra những quyết định quan trọng trong một tổ chức, doanh nghiệp.

Việc tập luyện thể thao để rèn luyện nghị lực, khi mình gặp thất bại hay gặp khó khăn thì không bỏ cuộc mà cố gắng vượt qua, vươn lên hoàn cảnh, đồng thời tập thể thao cũng là để truyền cảm hứng cho con cái và những người xung quanh học tập theo.Hãy luôn nâng cao thể chất, sức khoẻ để luôn hạnh phúc và thành công đó là lời gửi gắm của Doanh nhân Nguyễn Như Quỳnh gửi tới tất cả mọi người.

Cùng chuyên mục

TP.HCM quy tụ gần 1000 chủ doanh nghiệp trong chương trình Hội Ngộ Đỉnh Cao 2024 BNI Việt Nam

UNISTAR INTERNATIONAL – HÀNH TRÌNH HƠN 12 NĂM KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

MGID hợp tác với Memorable để ra mắt tính năng phân tích và dự đoán hiệu suất dựa trên AI

“Vui đón hè – Sắm xe Hyundai” ngập tràn ưu đãi tại Hyundai Phạm Hùng

The Larita: Ưu điểm từ pháp lý rõ ràng và vị trí đắc địa

Samsung Electronics ra mắt đồng loạt dòng sản phẩm Odyssey OLED, Smart Monitor và ViewFinity năm 2024

Doanh nghiệp bảo hiểm sẽ không được đầu tư kinh doanh bất động sản

Ghế tổng thống của ông Biden lung lay nếu Fed đẩy kinh tế Mỹ vào suy thoái

VinFast chia tay 4 Giám đốc cấp cao trước ngày giao xe điện cho khách hàng quốc tế

Khối công nghệ dẫn dắt, lợi nhuận ròng của FPT tăng gần 34% trong 5 tháng