Kinh doanh

ĐẤU TRƯỜNG LIVESTREAM TOÀN CẦU HÉ LỘ SÂN CHƠI ĐẲNG CẤP CHO NGÀNH BÁN LẺ

Vừa qua tại Hà Nội diễn ra buổi  gặp gỡ, kết nối thúc đẩy giao thương dành cho các nhà bán lẻ Việt Nam tại Đấu trường Livestream Toàn Cầu Dream Life - Địa chỉ: Tầng 3 - Sàn Thương Mại Tòa nhà Mỹ Sơn - 62 Nguyễn Huy Tưởng- Thanh Xuân -  Hà Nội

Tham dự buổi lễ có các vị khách quý đến từ các bộ ban ngành và đại diện các nhãn hàng

Ông Nguyễn Kim Hoàng - Nguyễn Phó Chánh Văn Phòng Thành Uy Hà Nội, Chủ tịch hội cứu trợ trẻ em khuyết tật thành phố hà nội

 

Ông Nguyễn Cao Cường - Phó Giám Đốc Trung Tâm Công Nghệ Chống Hàng Giả Việt Nam

 

Bà Lê Thị Lệ Xuân - tổng giám đốc công ty cổ phần đầu tư D’Maison Capital

 

Ông Nguyễn Đào Sơn - Giám Đốc Điều Hành và Vận Hành Nguồn Hàng
Dự Án Dream Life

 

Bà Hoàng Thị Hằng Trang - Giám Đốc Ngoại Giao Quan Hệ Quốc Tế Dự Án Dream Life

 

Ông Trần Phú - Giám Đốc Đào Tạo Toàn Cầu - Công ty cổ phần Dream Life đại diện ký kết với đối tác

 

Ông Phạm Duy Giáp - Giám Đốc Marketing - Media Dream Life

 

Với sứ mệnh đưa các sản phẩm đến tay người tiêu dùng và phủ sóng nhanh nhất, dự án Dream life cho ra mắt Đấu Trường Livestream Toàn Cầu với các mục tiêu dẫn đầu bán hàng thông qua công nghệ AI Livestream tiên tiến. Dự án được ấp ủ trong 2 năm và được thực hiện bởi  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư D’maison Capital.

Công ty cổ phần đầu tư D’maison Capital được thành lập năm 2023 là công ty tiên phong về lĩnh vực công nghệ trí tuệ nhân tạo với tầm nhìn sứ mệnh: “ Mang lại cuộc sống tươi mới” - D’maison đã thực hiện những dự án thương mại điện tử đột phá nhất mang tầm cỡ quy mô toàn cầu.

DREAM LIFE là dự án thúc đẩy hàng hóa thương mại thông qua nền công nghệ hiện đại, sự kết hợp này có ý nghĩa rất quan trọng, thể hiện sự kết nối trực tiếp giữa người bán với khách hàng một cách logic trên nền tảng thương mại điện tử hiện nay. Mục đích mang đến cho khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ mua sắm hiện đại dễ dàng và tiết kiệm được nhiều thời gian, từ đó tối đa hóa hiệu quả công việc của mình. Ngày nay, mọi người đều bận rộn với cuộc sống hằng ngày, việc dành thời gian đi mua sắm truyền thống như trước kia không còn thiết yếu trong suy nghĩ của bất kể ai, nền kinh tế càng phát triển đồng nghĩa với lĩnh vực công nghệ số hóa thay thế toàn bộ thói quen tiêu dùng mua sắm của con người.

Là thủ phủ công nghệ cao của Trung Quốc, Thâm Quyến mới đây vừa công bố kế hoạch xây dựng một trung tâm Livestream bán hàng điện tử, có quy mô ảnh hưởng toàn cầu. Chính quyền thành phố tham vọng dự án này sẽ kích cầu tiêu dùng và thu về 300 tỷ NDT (43,7 tỷ USD) doanh thu vào năm 2025. Công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) có thể tạo đột phá cho thị trường Livestream thương mại điện tử toàn cầu. Nắm rõ được nhu cầu và xu hướng phát triển bùng nổ đó Công ty cổ phần D’maison cho ra mắt dự án: Đấu trường Livestream toàn cầu lớn nhất Việt Nam được xây dựng trên mặt sàn hơn 3000m2 tại TTTM - Tầng 3-4, tòa nhà Mỹ Sơn- 62 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. Mục tiêu của D’maison trở thành trung tâm Livestream lớn nhất hiện tại và mang lại nguồn thu nhập triệu đô cho ngành công nghiệp Livestream cũng như nhà cung cấp sản phẩm với các ưu điểm nổi bật như :

- Vũ trụ trưng bày sản phẩm rộng hơn 2000 m2

- Đấu trường Livestream AI - Đầu tiên tại việt nam

- Dịch vụ cung cấp trên đa nền tảng công nghệ số

- Thiết bị, công cụ hỗ trợ sản xuất hiện đại bậc nhất

- Lan tỏa thương hiệu bởi mạng lưới KOL / KOC nổi tiếng

- Đồng thuận chủ trương từ các bộ ban ngành liên quan

- Tối ưu chi phí - Giảm thiểu rủi ro - Tăng hiệu quả doanh thu cao

- Đồng hành với các đơn vị truyền thông uy tín Dream Life hướng đến phòng trưng bày với hơn 1000 kệ trưng bày tích hợp cổng đào tạo các khóa học LIVESTREAM bán hàng trở thành vua bán lẻ.

Đào tạo IDOL LIVESTREAM theo chuẩn chiến thần xuất binh thực chiến nghệ AI phân tích dữ liệu sản phẩm. Trường quay live lớn nhất, hiện đại nhất rộng 2000m2, thiết bị, công cụ hỗ trợ tốt nhất. Chiến thần AI bán hàng 24/24 sử dụng 60 ngôn ngữ quét sạch kho hàng hàng và mang lại hiệu quả cao trong ngành bán lẻ. Tại buổi lễ với sự tham gia của nhiều đơn vị sản xuất cùng 1 số khách mời, tất cả đều đồng thuận ủng hộ dự án và mong muốn dự án mang lại hiệu quả cao trong tương lai gần.

Phát biểu tại buổi lễ Ông Nguyễn Cao Cường -  Phó giám đốc trung tâm chống hàng giả việt nam chia sẻ: “Hiện nay với công nghệ hiện đại phát triển tốc độ ngành công nghiệp livestream đang dẫn đầu xu hướng bán lẻ, có nhiều bất cập cho việc các nguồn hàng k đảm bảo chất lượng vì vậy với sự kết hợp và bảo trợ của trung  tâm công nghệ chống hàng giả việt nam sẽ cùng đồng hành với dự án DREAM LIFE  ĐẤU TRƯỜNG LIVESTREAM TOÀN CẦU để mang lại sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Buổi lễ được diễn ra ấm cúng với nhiều nhãn hàng trong và ngoài nước. Đại diện của các nhãn hàng rất vui mừng và mong muốn được thực hiện những phiên Livestream đầu tiên tại đấu trường , để sản phẩm có thể phủ sóng và mang lại giá trị cho mọi khách hàng.

Chia sẻ với truyền thông Bà Lê Thị Lệ Xuân - Founder sáng lập dự án cho biết: Hiện nay ngành bán lẻ đang có rất nhiều các kênh bán hàng và nhà sản xuất, phân phối các sản phẩm đôi khi khó khăn trong cách lựa chọn phương pháp bán hàng và kênh tiếp cận khách hàng vì vậy Dream Life ra đời mang trên vai sứ mệnh mang lại góc nhìn khách quan nhất cùng  tâm thế cầu nối trung gian hiệu quả. Với chiến lược đi chậm, mà chắc của Dream Life và mong muốn mang lại giá trị lớn lao của Ban Lãnh Đạo công ty D'Maison Capital  trong tương lai gần Dream Life sẽ trở thành trung tâm Livestream lớn nhất Việt Nam, nơi đây cùng là nơi để các mặt hàng được chia sẻ cũng như bán nhanh nhất đến tay người  tiêu dùng trên toàn cầu. Thành công của buổi lễ đánh dấu bằng những ký kết đặt các phiên Livestream giữa các nhãn hàng và Dream Life. Các phiên Livestream đầu tiên sẽ được diễn ra sau buổi lễ từ 1 đến 5 ngày sau khi ban  chuyên  môn và ban cố vấn của đấu trường Livestream nghiên cứu rõ về sản phẩm

Dream Life tiên phong dẫn đầu xu hướng về Livestream bán hàng và là đối tác đáng tin cậy giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ trong thời đại kỹ thuật số. Với giá trị vĩ mô của dự án DREAM LIFE  chắc chắn rằng tương lai không xa ngành bán lẻ việt nam sẽ bước lên 1 tầm cao mới.

 

Cùng chuyên mục

Lao động phổ thông có nên vay trả góp 12 tháng?

Nike Hồ Tây - Địa điểm mua sắm trang phục thể thao mà bạn nên biết

CEO CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ MINH KIM PHÁT XUỐNG TÓC, GIEO DUYÊN VỚI PHẬT PHÁP

CÔNG TY TNHH SAO NAM

TP. Hồ Chí Minh Sẵn Sàng cho KOLs Hội Ngộ 2023 Cùng Truyền Thông Sức Mạnh Việt Nam

DOANH NHÂN NGUYỄN NHƯ QUỲNH “ TẬP LUYỆN SỨC KHOẺ GIÚP TÔI RÈN NGHỊ LỰC “

CHỦ TỊCH HĐQT GOODCHARME TẠO DẤU ẤN RIÊNG BIỆT KHI XUẤT HIỆN VÀ MẠNH TAY CHI ĐẬM KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ MỚI NGAY TẠI TRUNG TÂM TP.HCM

CEO Hà Thanh Huyền: Thành Công Qua Đổi Mới và Sáng Tạo Trong Ngành Làm Đẹp

Doanh nghiệp bảo hiểm sẽ không được đầu tư kinh doanh bất động sản

Ghế tổng thống của ông Biden lung lay nếu Fed đẩy kinh tế Mỹ vào suy thoái