Kinh doanh

Chuyên gia Đặng Minh Tâm và chương trình đào tạo chứng khoán cộng đồng lần thứ 4 của UBS VN

 

Đặng Minh Tâm sinh năm 24/9/1976 tại Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp đại học, ông sang Mỹ định cư và bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò là kỹ sư thiết kế ngành công nghiệp bán dẫn. Trong thời gian làm việc tại các công ty công nghệ cao, ông đã có được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển, marketing và quản lý sản phẩm

Năm 2002, ông quyết định tập trung vào đầu tư chứng khoán. Với kiến thức và kinh nghiệm của mình, ông đã nhanh chóng gặt hái được những thành công nhất định. Ông được coi là một trong những nhà đầu tư chứng khoán thành công nhất Việt Nam, với tỷ suất sinh lời vượt trội so với thị trường.

Đặng Minh Tâm là một người có kiến thức sâu rộng về thị trường chứng khoán. Ông thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường, đồng thời chia sẻ những phân tích và nhận định của mình về các mã cổ phiếu.

Ngoài ra, Đặng Minh Tâm cũng là một người có khả năng truyền đạt tốt. Các bài viết và video của ông được xây dựng một cách khoa học, dễ hiểu, giúp độc giả và khán giả dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Đặng Minh Tâm đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển thị trường chứng khoán Việt Nam, bao gồm:

●     Đưa các phương pháp đầu tư hiện đại vào thị trường chứng khoán Việt Nam: Ông là một trong những người tiên phong trong việc đưa các phương pháp đầu tư hiện đại, như phân tích cơ bản và kỹ thuật, vào thị trường chứng khoán Việt Nam. Điều này đã góp phần nâng cao hiệu quả đầu tư của các nhà đầu tư.

●     Tích cực chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm đầu tư: Ông là một người rất tích cực chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm đầu tư của mình cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Điều này đã giúp nâng cao kiến thức và kỹ năng đầu tư của các nhà đầu tư, từ đó góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường chứng khoán.

●     Ủng hộ các chính sách cải cách thị trường chứng khoán: Ông là một người ủng hộ các chính sách cải cách thị trường chứng khoán, như việc phát triển thị trường phát sinh, nâng cao tính minh bạch của thị trường và bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư. Những đóng góp của ông đã góp phần thúc đẩy quá trình cải cách thị trường chứng khoán.

Đôi nét về quỹ đầu tư UBS

UBS là một quỹ đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại Thụy Sỹ. UBS là một trong những quỹ đầu tư thành công nhất thế giới, với tỷ suất sinh lời trung bình hàng năm là 20%. 

Quỹ UBS đã đầu tư vào nhiều công ty công nghệ hàng đầu thế giới, bao gồm Facebook, Alibaba, Tencent, Amazon, Microsoft,... Trong năm 2019, quỹ UBS VN đã đầu tư vào hơn 30 công ty công nghệ ở Việt Nam.UBS là một quỹ đầu tư mạo hiểm, tập trung vào đầu tư vào các startup, dự án bất động sản,thị trường chứng khoán, crypto. Quỹ có một đội ngũ các nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm, với kiến thức sâu rộng về thị trường công nghệ.

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về quỹ UBS:

●     Trụ sở chính: Zurich và Basel , Thụy Sỹ

●     Tỷ suất sinh lời trung bình hàng năm: 20%

●     Tổng tài sản quản lý: 381 tỷ USD

●     Các lĩnh vực đầu tư: Công nghệ, tài chính, thương mại điện tử

UBS là một quỹ đầu tư thành công và có uy tín trên thị trường. Quỹ đã đóng góp tích cực cho sự phát triển của thị trường công nghệ thế giới và Việt Nam.

Chương trình đào tạo chứng khoán lần thứ 4 của quỹ UBS VN (năm 2023)

Chương trình đào tạo chứng khoán lần thứ 4 của quỹ UBS VN năm 2023 sẽ được tổ chức trực tuyến. Chương trình sẽ được triển khai giảng dạy bởi CG Đặng Minh Tâm, một trong những nhà đầu tư chứng khoán hàng đầu Việt Nam.

Chương trình sẽ cung cấp cho các thành viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để đầu tư hiệu quả trên thị trường chứng khoán, bao gồm:

●     Kiến thức về thị trường chứng khoán Việt Nam

●     Kỹ năng phân tích cơ bản và kỹ thuật

●     Kỹ năng quản lý rủi ro

Chương trình sẽ được tổ chức vào tháng 11/2023. Chi tiết về chương trình sẽ được công bố trong thời gian tới.

Đặng Minh Tâm là một chuyên gia tài chính hàng đầu Việt Nam, với nhiều đóng góp cho thị trường chứng khoán. Ông là một người tích cực chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm đầu tư, giúp các nhà đầu tư nâng cao kiến thức và kỹ năng đầu tư. Đặng Minh Tâm tin tưởng rằng thị trường chứng khoán Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Cùng chuyên mục

CHỌN LUẬT SƯ DI TRÚ GIỎI ĐỂ GIÚP DU HỌC SINH ĐỊNH CƯ MỸ THÀNH CÔNG BẰNG VISA EB5

Doanh nghiệp bảo hiểm sẽ không được đầu tư kinh doanh bất động sản

Ghế tổng thống của ông Biden lung lay nếu Fed đẩy kinh tế Mỹ vào suy thoái

VinFast chia tay 4 Giám đốc cấp cao trước ngày giao xe điện cho khách hàng quốc tế

Khối công nghệ dẫn dắt, lợi nhuận ròng của FPT tăng gần 34% trong 5 tháng

Dầu khí Nam Sông Hậu (PSH) chốt ngày trả cổ tức 750 đồng/cp, giảm lãi suất lô trái phiếu 400 tỷ

Góc nhìn chuyên gia: Chuyển động quỹ ETF trong kỳ cơ cấu quý II sẽ là yếu tố hỗ trợ tích cực cho đà hồi phục của thị trường

Hạt nhựa mật độ thấp của Việt Nam không bị áp dụng biện pháp phòng vệ thương mại ở Philippines

Thị trường bảo hiểm nhân thọ 'giảm nhiệt' trong 4 tháng đầu năm

Cập nhật tiến độ loạt dự án giao thông trọng điểm đang triển khai