Kinh doanh

Chương trình thiện nguyện tại Mái ấm Chúc Từ của 789win: Gắn kết yêu thương, lan tỏa niềm vui

Với mong muốn đóng góp chút sức lực để sẻ chia phần nào với những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là những mẹ bầu cơ nhỡ và các em bé mồ côi cha mẹ, đồng thời lan tỏa những thông điệp tốt đẹp trong cuộc sống. Ngày 13/7, 789win đã tổ chức chương trình thiện nguyện tới thăm và trao những phần quà ý nghĩa tới Mái ấm Chúc Từ.

Có địa chỉ ở 57/8 Điện Biên Phủ – Bình Thạnh – thành phố Hồ Chí Minh, Mái ấm Chúc Từ được biết đến là nơi cưu mang các mẹ bầu cơ nhỡ, không nơi nương tựa, không có khả năng kinh tế để sinh con, và các em bé bị cha mẹ bỏ rơi trong bệnh viện, ngoài đường và ở chùa… Ở đây các mẹ bầu và các con rất cần tình yêu thương và sự chia sẻ về vật chất để các con có điều kiện để trưởng thành khôn lớn.

Bằng tình yêu thương dành cho các em nhỏ kém may mắn ở đây, cùng với mong muốn sẻ chia những khó khăn với các mẹ bầu, đại diện công ty 789win đã đến thăm tặng quà, động viên các mẹ và các bé lạc quan và vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện của team 789win không giấu được sự xúc động khi nói về chương trình thiện nguyện lần này: “Tất cả các anh chị trong 789win rất là vui, rất là hạnh phúc khi có mặt ở Mái ấm Chúc Từ để cùng trao những tình cảm yêu thương tới sư cô Chúc Từ và các mẹ bầu, em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại đây”. Đại diện team 789win gửi lời cảm ơn chân thành tới sư cô Chúc Từ đã tạo điều kiện cho buổi thiện nguyện diễn ra vô cùng thuận lợi và thành công tốt đẹp.

Team 789win tham gia chương trình thiện nguyện lần này đều là các anh, chị em còn trẻ, phần lớn đều chưa lập gia đình và chưa sinh con nhưng khi tới Mái ấm Chúc Từ cũng không thể kìm lòng mà vô cùng xúc động, rơi nước mắt khi nghĩ tới hoàn cảnh thiệt thòi của những em nhỏ ngây thơ, đáng yêu, xinh xắn tại đây.

Những món quà tuy không có giá trị lớn về mặt kinh tế nhưng mang lại niềm vui và hy vọng, đồng thời chứa đựng tấm lòng nhân ái, tình thương và sự sẻ chia đối với cộng đồng của tập thể 789win. Điều này tạo nên sự gắn kết giữa công ty và cộng đồng, tạo động lực cho công ty và những nhân viên công ty tham gia hoạt động thiện nguyện.

Khi chia sẻ về Mái ấm, cô Chúc Từ cho biết các mẹ bầu đến đây xin tạm trú ở lại chỉ cần có giấy tờ tuỳ thân và không còn nơi nương tựa, không đủ tiền để sinh con sẽ được cô đón nhận lại nuôi, có mẹ ra tháng thì đưa con đi theo, có mẹ ra tháng khoẻ là xin đi và để con lại cho cô nuôi. Cũng có bé bị mẹ sinh ra trong bệnh viện rồi bỏ lại cô cũng đưa bé về nuôi. Cô mong muốn không còn nạn phá thai, có nhiều trẻ em được sống trong tình yêu thương nên cô đã lập ra Mái ấm tình thương Cô Chúc Từ để cưu mang các mẹ và các con.

Chuyến đi hoạt động xã hội, từ thiện lần này cũng là dịp để các cán bộ nhân viên 789win đến thăm trực tiếp, tìm hiểu và chia sẻ nhiều hơn với cuộc sống còn nhiều khó khăn của các mẹ bầu cơ nhỡ và các em nhỏ mồ côi. Đây cũng là nguồn động lực để Công ty duy trì hoạt động thiện nguyện hàng năm, và cố gắng để đến được với nhiều nơi hơn nữa, giúp được nhiều người hơn nữa.

Cùng chuyên mục

Chuyên gia Dương Minh Tuấn và sự đóng góp tích cực cho công cuộc cải cách thị trường chứng khoán.

sữa bioten- tự hào top 10 thương hiệu uy tín 2023

SI MOONCAKE 2023 – TOP1 QUÀ TẶNG TRUNG THU HÀNG ĐẦU CHO KHÁCH HÀNG CẤP CAO CỦA DOANH NGHIỆP

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ chống nắng lady sunny bb 3in1 độc quyền giữa hanacos korea và dr.lady việt nam trị giá 10 tỷ đồng. Vũ Đức Trọng – Phạm Thế Linh

"RUZA - Định Nghĩa Lại Phong Cách Công Sở Với Sự Tinh Tế Và Hiện Đại"

Điểm đến du lịch hấp dẫn Châu Á - Thái Bình Dương với Đại bảo tháp Kinh luân lớn nhất thế giới

Doanh nghiệp bảo hiểm sẽ không được đầu tư kinh doanh bất động sản

Ghế tổng thống của ông Biden lung lay nếu Fed đẩy kinh tế Mỹ vào suy thoái

VinFast chia tay 4 Giám đốc cấp cao trước ngày giao xe điện cho khách hàng quốc tế

Khối công nghệ dẫn dắt, lợi nhuận ròng của FPT tăng gần 34% trong 5 tháng