Kinh doanh

CHỌN LUẬT SƯ DI TRÚ GIỎI ĐỂ GIÚP DU HỌC SINH ĐỊNH CƯ MỸ THÀNH CÔNG BẰNG VISA EB5

Trong bối cảnh di cư quốc tế ngày càng trở nên phức tạp, đặc biệt là đối với du học sinh mong muốn lựa chọn Mỹ làm nơi phát triển, thì sự hỗ trợ của các chuyên gia di trú có uy tín và kinh nghiệm là vô cùng quan trọng. Trong đó, Luật sư di trú Vũ Tuấn Huy - người sáng lập và điều hành First Consulting Group là lựa chọn đáng tin cậy cùng du học sinh Việt Nam mở ra cánh cửa định cư Mỹ thông qua chương trình visa EB5 và các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp.

Luật sư di trú Vũ Tuấn Huy: uy tín & giỏi chuyên môn trong lĩnh vực di trú Mỹ

Luật sư Vũ Tuấn Huy, một trong những chuyên gia hàng đầu về luật di trú trong cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ, sở hữu bản lý lịch học tập ấn tượng với bằng cử nhân Khoa học Chính trị từ University of California at Riverside và bằng tiến sĩ Luật từ Western State University College of Law, Luật sư Vũ Tuấn Huy đã khẳng định uy tín của mình trong lĩnh vực Luật Di Trú Mỹ. Bên cạnh đó, Luật sư Huy còn là thành viên tích cực của tổ chức luật di trú quốc gia Hiệp hội Luật sư Di trú Hoa Kỳ (AILA) góp phần nâng cao tiêu chuẩn nghề nghiệp và pháp lý trong lĩnh vực mình theo đuổi. 

Hơn hai thập kỷ cống hiến trong lĩnh vực Luật di trú Mỹ, Luật sư Vũ Tuấn Huy cùng First Consulting Group đã khẳng định vị thế của mình qua thành quả là đã giúp hơn 80 ngàn người Việt sang Mỹ thành công. Không chỉ cung cấp những dịch vụ tư vấn cho diện bảo lãnh thân nhân, kết hôn, đầu tư định cư, Luật sư Vũ Tuấn Huy còn phác thảo chiến lược định cư, đánh giá hồ sơ và đưa ra hướng dẫn lựa chọn dự án đầu tư trong khuôn khổ chương trình EB5, cho đến việc đồng hành cùng khách hàng trong mọi quy trình pháp lý và định cư cho đến khi quá trình hoàn tất thành công. 

Luật sư Vũ Tuấn Huy nhấn mạnh: "Chúng tôi không chỉ giới hạn ở việc cung cấp dịch vụ di trú. Điểm mạnh của chúng tôi nằm ở việc đồng hành, hỗ trợ khách hàng hết lòng, vượt qua thách thức và thực hiện ước mơ Mỹ của khách hàng một cách trọn vẹn.” 

First Consulting Group & Visa EB5: mở ra cơ hội định cư cho Du học sinh Việt tại Mỹ

Thay vì phải đối mặt với những bất ổn từ quy định visa làm việc, việc đầu tư vào các dự án kinh doanh tại Mỹ thông qua Chương trình EB5 không chỉ mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn, mà còn tạo điều kiện cho chính những du học sinh và gia đình họ có cơ hội định cư lâu dài, nắm giữ thẻ xanh, và xây dựng tương lai tại đất nước của cơ hội. Điểm nhấn quan trọng cho các nhà đầu tư, đặc biệt là sinh viên quốc tế đã và đang theo học tại Mỹ, là khi nộp hồ sơ tham gia EB5, nhà đầu tư là du học sinh sẽ được ở lại Mỹ hợp pháp, hưởng quyền lợi thẻ xanh trong thời gian chờ hồ sơ được xét duyệt.

Được thành lập và dẫn dắt bởi Luật sư Vũ Tuấn Huy, First Consulting Group đã trở thành đối tác tin cậy, nổi bật với chương trình EB5 với ba ưu điểm sau:

Thời gian chờ chỉ còn 18 tháng - nhanh nhất thị trường: Một trong những lo ngại lớn nhất cho các nhà đầu tư EB5 chính là thời gian chờ đợi. Trong khi các tổ chức khác có thể yêu cầu tới 5 năm, First Consulting Group đã thay đổi cách tiếp cận thông thường bằng cách triển khai một chiến lược lựa chọn dự án đầu tư được ưu tiên, giúp giảm thời gian chờ xuống chỉ còn 18 tháng. Đây là ưu điểm nổi bật khó tìm thấy ở nơi khác. (Thời gian có thể thay đổi tùy theo từng hồ sơ cụ thể.)

Dự án đầu tư uy tín & an toàn: First Consulting Group không chỉ hạn chế tối đa những dự án rủi ro mà còn chắc chắn rằng mỗi dự án được chọn đều mang tiềm năng cao. Với mục tiêu đảm bảo quỹ đầu tư hiệu quả và tăng tỷ lệ nhận được thẻ xanh cho nhà đầu tư và gia đình.

Cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu hồ sơ không thành công: Nếu hồ sơ của nhà đầu tư bị từ chối bởi cơ quan di trú, First Consulting Group đảm bảo sẽ hoàn lại toàn bộ chi phí hồ sơ. Đây không chỉ là biểu hiện của sự chất lượng trong dịch vụ, mà còn thể hiện sự tôn trọng và đánh giá cao niềm tin mà khách hàng gửi gắm.

Trong thời kỳ đầy biến động, cơ hội định cư tại Mỹ thông qua chương trình visa EB5 và sự hỗ trợ của các chuyên gia đầu ngành như Luật sư Vũ Tuấn Huy sẽ giúp nâng cao tỷ lệ đậu visa thành công. Đối với hàng ngàn du học sinh Việt Nam và gia đình họ, đây không chỉ là cơ hội nắm bắt một tương lai tươi sáng mà còn là bước đi quan trọng trong hành trình định cư Mỹ.

Thông tin liên lạc:

Đăng ký tư vấn Miễn phí

First Consulting Group

Website: ditrumy.com

Địa chỉ: 60A Hoàng Văn Thụ, P. 9, Q. Phú Nhuận, Sài Gòn

SĐT: (028) 3516-2118

 
Cùng chuyên mục

Ông Nguyễn Văn Thái Không Phải Là Pháp Nhân Của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Dược Phẩm Thái Hương

TP.HCM quy tụ gần 1000 chủ doanh nghiệp trong chương trình Hội Ngộ Đỉnh Cao 2024 BNI Việt Nam

UNISTAR INTERNATIONAL – HÀNH TRÌNH HƠN 12 NĂM KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

MGID hợp tác với Memorable để ra mắt tính năng phân tích và dự đoán hiệu suất dựa trên AI

“Vui đón hè – Sắm xe Hyundai” ngập tràn ưu đãi tại Hyundai Phạm Hùng

The Larita: Ưu điểm từ pháp lý rõ ràng và vị trí đắc địa

Samsung Electronics ra mắt đồng loạt dòng sản phẩm Odyssey OLED, Smart Monitor và ViewFinity năm 2024

Doanh nghiệp bảo hiểm sẽ không được đầu tư kinh doanh bất động sản

Ghế tổng thống của ông Biden lung lay nếu Fed đẩy kinh tế Mỹ vào suy thoái

VinFast chia tay 4 Giám đốc cấp cao trước ngày giao xe điện cho khách hàng quốc tế