Kinh doanh

CEO Nguyễn Thị Định - Người phụ nữ chiếm trọn chữ “Siêu Nhân”

Một CEO mang tên siêu nhân, Chị hiện là CO-FOUNDER, CEO của Công ty CP TMDV VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG LONG, với thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp máy tính lắp ráp uy tín hàng đầu trên thị trường: HOÀNG LONG COMPUTER.


Sinh ra và lớn lên trong 1 gia đình có truyền thống cách mạng, yêu nước. Năm 18 tuổi chị chính thức bước vào hàng ngũ của Đảng, trở thành Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam từ khi còn ngồi trên ghế trường cấp 3.
Tuy nhiên, từ khi bước vào giảng đường đại học, chị được người bạn của mình truyền cảm hứng kinh doanh, và nghiệp kinh doanh theo chị từ đó.
Chị chia sẻ:” Năm 2014, chị cùng chồng và anh chồng quyết định khởi nghiệp với số vốn vỏn vẹn 10 triệu đồng, mở 1 cửa hàng sửa chữa máy tính đầu tiên. Chị chia sẻ vẫn nhớ như in những ngày đầu đó. 10 tr chỉ đủ đóng tiền nhà 3 tháng, và mua 2 tủ kính cũ, và vài linh kiện để sửa chữa. Không đủ tiền mua nổi bàn thờ thần tài và làm biển cửa hàng”
Sau 10 năm không ngừng nỗ lực cùng với cộng sự của mình, HOÀNG LONG COMPUTER phục vụ hơn 30.000 khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức từ nhà nước tới tư nhân;các tổ chức nước ngoài; và người tiêu dùng phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc, giải trí.


Bên cạnh sự nghiệp vững chắc, chị cũng có 1 gia đình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ. Kết hôn năm 2015 cho đến nay là 9 năm chị có 5 bạn nhỏ xinh xắn đáng yêu, và đang bầu thêm 1 bạn rồng vàng nữa.
Tuy nhiên cuộc sống không cho ai tất cả, gia đình chị gặp 1 biến cố lớn năm 2018 cướp đi người con trai đầu của chị, ngay khi chị vừa sinh bé thứ 2 được 17 ngày. Đó là một cú sốc vô cùng lớn với người phụ nữ ấy. Cũng như bao người, gia đình chị tưởng chừng khống vực dậy nổi, nhưng được sự động viên của 2 bên gia đình, bạn bè, láng giềng và nghị lực phi thường, anh chị đã vượt qua, biến đau thương thành hành động, thành động lực để bản thân thay đổi, hoàn thiện và dành nhiều tình yêu thương cho nhau hơn!


Vừa sinh con, vừa sự nghiệp nhưng chị vẫn hoàn thành chương trình thạc sỹ QUẢN TRỊ KINH DOANH vào năm 2022.
Chị chia sẻ, chị luôn tâm niệm trong mình một điều: TRÊN ĐỜI NÀY, KHÔNG CÓ VIỆC GÌ KHÓ – CHỈ CẦN MÌNH MUỐN , MÌNH SẼ LÀM ĐƯỢC
Ngoài ra, chị còn tham gia các hoạt động đoàn hội thanh niên tại địa bàn mình đang sinh sống, với rất nhiều đóng góp cho xã hội, cộng đồng.
Chị gửi gắm tới toàn thể các chị em phụ nữ: “HÃY TỰ TIN VÀ NGẨNG CAO ĐẦU ĐỂ SỐNG. HÃY LÀM NHỮNG VIỆC MÌNH MUỐN LÀM CHO DÙ MÌNH CHƯA GIỎI. SAI THÌ SỬA – CHỬA THÌ ĐẺ” chị cười
Với sự mạnh mẽ vươn lên phi thường chúng tôi gọi chị là siêu nhân hạnh phúc

Cùng chuyên mục

Samsung ra mắt loạt sản phẩm TV AI 2024 – Khai mở kỷ nguyên AI TV

Doanh nghiệp bảo hiểm sẽ không được đầu tư kinh doanh bất động sản

Ghế tổng thống của ông Biden lung lay nếu Fed đẩy kinh tế Mỹ vào suy thoái

VinFast chia tay 4 Giám đốc cấp cao trước ngày giao xe điện cho khách hàng quốc tế

Khối công nghệ dẫn dắt, lợi nhuận ròng của FPT tăng gần 34% trong 5 tháng

Dầu khí Nam Sông Hậu (PSH) chốt ngày trả cổ tức 750 đồng/cp, giảm lãi suất lô trái phiếu 400 tỷ

Góc nhìn chuyên gia: Chuyển động quỹ ETF trong kỳ cơ cấu quý II sẽ là yếu tố hỗ trợ tích cực cho đà hồi phục của thị trường

Hạt nhựa mật độ thấp của Việt Nam không bị áp dụng biện pháp phòng vệ thương mại ở Philippines

Thị trường bảo hiểm nhân thọ 'giảm nhiệt' trong 4 tháng đầu năm

Cập nhật tiến độ loạt dự án giao thông trọng điểm đang triển khai