Kinh doanh

CEO CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ MINH KIM PHÁT XUỐNG TÓC, GIEO DUYÊN VỚI PHẬT PHÁP

Nữ CEO của Công ty TNHH Tư vấn đầu tư Minh Kim Phát – Bà Nguyễn Kim Thoa, pháp danh Giác Thanh An gây bất ngờ với hình ảnh xuống tóc, gieo duyên với Phật pháp. 

Bà Nguyễn Kim Thoa – Pháp danh Giác Thanh An với hình ảnh mới sau khi xuống tóc gieo duyên

Được biết, bà xuống tóc tại tu viện Linh Thứu, do Thượng toạ Thích Thiện Xuân làm lễ. Bà Nguyễn Kim Thoa nói: “Cuộc sống muốn tốt, xã hội muốn tươi thì phải có thật nhiều con người biết gieo hạt giống lành và lan tỏa nó. Tâm nguyện hồi hướng công đức cho tất cả chúng sanh, thành tâm sám hối cho tất cả lỗi lầm dù vô tình hay cố ý đã gây ra”. Đây cũng chính là lý do bà xuống tóc, gieo duyên với Phật pháp.

Thượng toạ Thích Thiện Xuân thực hiện nghi thức xuống tóc gieo duyên cho bà Nguyễn Kim Thoa

Bà Nguyễn Kim Thoa nhận ra giá trị của hạnh phúc khi thật sự tin sâu vào Phật pháp. Bà cho biết việc xuống tóc, xuất gia gieo duyên chính là hóa duyên thêm hạt giống lành.

Tu viện Linh Thứu, nơi bà Nguyễn Kim Thoa xuống tóc gieo duyên

Bà Nguyễn Kim Thoa hiện đang đảm nhận vai trò Phó Chủ nhiệm Ban chuyên trách CLB Phật giáo & Doanh nhân. Với vai trò này, bà mong rằng mình có thể phát triển nhiều dự án phi lợi nhuận. Đồng thời, bà tâm nguyện hồi hướng Phật pháp cho các doanh nhân để họ làm việc bằng cái tâm lành.

Được biết, Công ty TNHH Tư vấn đầu tư Minh Kim Phát đang phối hợp với Công ty Cổ phần HFC Food để lập dự án về nông nghiệp, phi lợi nhuận hỗ trợ cho bà con Kon Tum. Đó là mục tiêu mà bà Nguyễn Kim Thoa phấn đấu, phát triển dự án thật bền vững để tạo nhiều công ăn việc làm cho xã hội, đóng góp, chia sẻ và lan tỏa thật nhiều tài bảo đến với cộng đồng, giúp mọi người có cuộc sống hạnh phúc, tâm thanh lạc, bình an

Cùng chuyên mục

Lao động phổ thông có nên vay trả góp 12 tháng?

Nike Hồ Tây - Địa điểm mua sắm trang phục thể thao mà bạn nên biết

CÔNG TY TNHH SAO NAM

TP. Hồ Chí Minh Sẵn Sàng cho KOLs Hội Ngộ 2023 Cùng Truyền Thông Sức Mạnh Việt Nam

ĐẤU TRƯỜNG LIVESTREAM TOÀN CẦU HÉ LỘ SÂN CHƠI ĐẲNG CẤP CHO NGÀNH BÁN LẺ

DOANH NHÂN NGUYỄN NHƯ QUỲNH “ TẬP LUYỆN SỨC KHOẺ GIÚP TÔI RÈN NGHỊ LỰC “

CHỦ TỊCH HĐQT GOODCHARME TẠO DẤU ẤN RIÊNG BIỆT KHI XUẤT HIỆN VÀ MẠNH TAY CHI ĐẬM KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ MỚI NGAY TẠI TRUNG TÂM TP.HCM

CEO Hà Thanh Huyền: Thành Công Qua Đổi Mới và Sáng Tạo Trong Ngành Làm Đẹp

Doanh nghiệp bảo hiểm sẽ không được đầu tư kinh doanh bất động sản

Ghế tổng thống của ông Biden lung lay nếu Fed đẩy kinh tế Mỹ vào suy thoái