Giải trí

Ca sĩ Quang Lê cưới vợ vào năm 22 tuổi

PNO - Thời mới bắt đầu sự nghiệp, Quang Lê lập gia đình và hứa hẹn khi thành công sẽ về Việt Nam đón vợ sang. Nhưng chỉ 6 tháng sau, vợ có người mới và đi bước nữa.

Ca sĩ Quang Lê hiếm khi kể về cuộc hôn nhân đầu tiên với khán giả vì chuyện đã cũ, người xưa cũng yên ấm. Tuy nhiên, mới đây, khi nhận được câu hỏi về cuộc hôn nhân năm 22 tuổi, anh không ngần ngại chia sẻ vì muốn dư luận ngừng đồn thổi, cũng như ngừng hỏi về đời tư của anh.

Quang Lê nói cách đây 20 năm, thời trước khi đi hát, anh đã tổ chức đám cưới. Ngày đó, chuyện hôn nhân khiến anh gặp khó trong việc đi show. Anh không nỡ để vợ ở nhà, càng không muốn sự nghiệp chưa thành đã vội tắt nên bàn với vợ anh sẽ cố gầy dựng sự nghiệp, sau đó đón vợ sang ở cùng. Nhưng mọi sự không thành.

quang-le-noi-ve-dam-cuoi-_281663206766.j
Người xưa đã có gia đình mới yên ấm nên Quang Lê không muốn nhắc đến quá nhiều

“Cách đây 20 năm, những kết nối công nghệ không như bây giờ. Hồi đó viết email, điện thoại qua lại cũng vất vả nhiều lắm nên tôi tập trung toàn bộ vào sự nghiệp. Tôi nghĩ khi mọi thứ ổn, mình sẽ quay về đưa vợ qua nhưng chỉ 6 tháng sau, cô ấy đã có người yêu mới và trở thành vợ của người ta. Tôi với cô ấy hẹn nhau 3 năm nhưng mới 6 tháng cô đã đi lấy chồng. Tình yêu khi đó cũng chẳng đủ lớn, tôi cũng có buồn nhưng mà không nuối tiếc, cũng không nghĩ lỗi thuộc về ai”, ca sĩ Quang Lê chia sẻ.

avw.php?zoneid=32&cb=INSERT_RANDOM_NUMBE

Nam ca sĩ nói hiện tại, vợ cũ vẫn theo dõi âm nhạc của anh. Cô có gia đình mới và 3 người con nên anh cũng không muốn nhắc lại quá nhiều, chỉ kể để khán giả hiểu anh không giấu giếm điều gì với người hâm mộ.

quang-le-noi-ve-dam-cuoi-_821663206865.j
Ca sĩ Quang Lê nói nếu muốn giàu có, anh đã cưới vợ đại gia nhưng sau cùng, niềm đam mê âm nhạc lớn hơn mong ước đủ đầy vật chất

Ca sĩ Quang Lê hiện đang trong thời gian chuẩn bị cho liveshow Dạ tiệc đêm sao - Hát với người tình, diễn ra vào ngày 24/9 tại TPHCM. Nam ca sĩ cho biết anh đang vô cùng hồi hộp vì đợt này, anh tổ chức show theo hình thức khác. Khán giả ngoài thưởng thức âm nhạc sẽ được dự tiệc với giá vé từ 5,5 triệu đồng trở lên.

Quang Lê nói chỉ lần này thôi, những show sau anh sẽ diễn ở các địa điểm bình dân hơn, vé có nhiều mức giá để đại đa số khán giả của anh có thể tham gia. Nam ca sĩ khẳng định, việc tổ chức show hạng sang ở thời điểm hiện tại khá “chua”, nghệ sĩ phải lo nhiều khâu, trong đó có lo ngại việc vé bán không chạy. Cho nên, anh tự hứa với lòng sau Dạ tiệc đêm sao - Hát với người tình, anh không tổ chức đêm diễn nào với quy mô tương tự.

Đêm nhạc sắp tới của ca sĩ Quang Lê có sự tham gia của ca sĩ Như Quỳnh, Quang Dũng, Mai Thiên Vân, Hồ Hoàng Yến, Đan Kim, Giang Hồng Ngọc, Quách Tuấn Du, Hà Vân, Phương Mỹ Chi, Tố My... 

Tin, ảnh: Diễm Mi

Cùng chuyên mục

Thí sinh Hoa hậu Du lịch Thế giới cùng 1.000 người biểu diễn xòe Thái

Điểm trừ trong đêm chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022

Thang Duy lập nên lịch sử ở giải Rồng Xanh 2022

Thiệp cưới bỏ ống tre, in giấy dó độc đáo của hoa hậu Ngọc Hân

'Chân dài' làm ca sĩ: Kẻ khóc người cười

Để công nghệ hỗ trợ hiệu quả không gian sân khấu

19 năm tù cho vợ chồng ngôi sao truyền hình

Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022: Chỉ mới 17 thí sinh đến Việt Nam

Game show nhí,hào quang có trở lại?

Nữ vũ công tiếp tục múa khi chỉ còn một chân