Giải trí

Á hậu Quế Anh tiếp tục hành trình thiện nguyện sau khi đăng quang

Với những nỗ lực và khát khao cống hiến tích cực cho hoạt động cộng đồng năm 2023, mới đây Á hậu Doanh Nhân Việt Nam 2023 Nguyễn Quế Anh tiếp tục hành trình thiện nguyện trao tặng 270 suất quà “bữa ăn yêu thương” cho các bé không may mắc bệnh ung thư.

Ảnh đăng quang Á hậu Quế Anh

Sau khi bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023, Á hậu Quế Anh đã và đang đóng góp rất nhiều cho cộng đồng xã hội tiêu biểu nhất là hành trình thiện nguyện tại Bệnh viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương, chị cùng các mạnh thường quân khác trao tặng 270 suất quà “bữa ăn yêu thương” và ngân sách đã được trao tận tay cho các bé không may mắc bệnh ung thư. 

Vốn dĩ trẻ em sinh ra đều có cơ hội được tỏa sáng, nhưng những em bé ở Viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương có phần kém may mắn hơn rất nhiều, nhiều bé còn rất nhỏ 1-2 tuổi đã phải truyền hóa chất rụng hết tóc và không biết sự sống sẽ kéo dài được bao lâu. Món quà ý nghĩa này của chị và các mạnh thường quân chắc chắn sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các con rất nhiều. Doanh nhân Quế Anh chia sẻ

Add CLIP: 

Xinh đẹp, thông minh với tầm của một nữ doanh nhân trẻ, mang trong mình cái tâm với trách nhiệm xã hội và trí tuệ của một người phụ nữ thời hội nhập, Á hậu Quế Anh xứng danh là gương mặt đại diện cho thế hệ doanh nhân trẻ. Bản lĩnh, sáng tạo, sẵn sàng đương đầu và vượt qua khó khăn, thử thách, lãnh đạo doanh nghiệp vươn lên trở thành doanh nhân có nhân hiệu, có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Được biết tân Á hậu hiện đang là Chủ Tịch Tập đoàn Ruby Group bao gồm: Thời trang Ruby’s, Mỹ phẩm Ruby Queen, Đào Tạo Rubby Acedemy… , cô cũng đã có rất nhiều thành công trên mọi lĩnh vực của Tập đoàn.

Cùng chuyên mục

Ca sĩ Lâm Vũ: "Thời vàng son tôi chạy 7-10 show/đêm, 5 lần tai nạn nhưng thoát chết"

Nhạc sĩ Hoài An: "Có thể viết vài trăm bài tình yêu, nhưng chiêm nghiệm về cuộc đời chỉ vài bài"

Nhà thiết kế poster phim Lê Đức Hiệp: Không ngồi nhà đợi cảm hứng đến

NSƯT Bảo Quốc: "Con cháu tôi chịu áp lực từ danh tiếng của gia tộc"

Album “hâm nóng” thị trường nhạc Việt

CEO Nguyễn Gia Long - Từ một Richkid ăn chơi đến một người đàn ông trưởng thành đầy thán phục

Pia & Tumie - Hành trình bén duyên và trở thành bộ đôi “DJ & VIOLIN” nữ đầu tiên đến từ Việt Nam tham dự Ultra Europe 2023

TOP game bài đổi thưởng KingFun yêu thích siêu hấp dẫn

CEO Nguyễn Kim Thuỷ đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2022

Diễn viên Ánh My - Gương mặt quảng cáo được nhãn hàng lớn tín nhiệm